Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020
Thứ tư, ngày 05-06-2019, 10:10

Ngày 04/6/2019, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020.

Năm nay, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức thi vào lớp 10 với hai môn thi bắt buộc là Toán và Ngữ Văn. Các phụ huynh và thí sinh đã có mặt tại điểm thi từ rất sớm.

Đúng 7h, các thí sinh có mặt tại phòng thi, giám thị phát giấy thi và giấy nháp. Các thí sinh bắt đầu làm bài vào 7h30.

Môn thi đầu tiên là môn Toán, các thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút. Sau khi hoàn thành bài thi môn Toán, chiều cùng ngày, thí sinh trường Phổ thông Tuyên Quang thi tiếp môn Ngữ Văn với thời lượng là 120 phút.

Muôn bậc cảm xúc trước và sau giờ thi của thí sinh trường Phổ thông Tuyên Quang

Những lời động viên của phụ huynh tiếp thêm sức mạnh trong "cuộc chiến'' vào cánh cửa THPT

Hội đồng thi Trường Phổ thông Tuyên Quang đã phối hợp chặt chẽ với công an, thanh tra, y tế để đảm bảo kì thi tuyển sinh vào lớp 10 diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao./.