Thông báo tuyển sinh năm học 2019 -2020 của Trường Phổ thông Tuyên Quang
Thứ bẩy, ngày 04-05-2019, 08:32

Trường Phổ thông Tuyên Quang, trực thuộc Trường Đại học Tân Trào thông báo tuyển sinh.

Trường Phổ thông Tuyên Quang (TSE) là trường phổ thông công lập, hoạt động tự chủ và đào tạo chất lượng cao, thông báo tuyển sinh trên cả nước tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12, năm học 2019 - 2020 như sau:

1. Tuyển sinh các lớp đầu cấp học

* Lớp 1: Chỉ tiêu 60 học sinh. Hồ sơ gồm có:

- Đơn xin vào học lớp 1 (theo Mẫu 1) và Bản sao Giấy khai sinh.

- Nhận hồ sơ: Từ ngày 15/5/2019 đến hết ngày 31/7/2019.

* Lớp 6: Chỉ tiêu 60 học sinh. Xét tuyển qua học bạ. Hồ sơ gồm có:

- Đơn xin dự tuyển (theo Mẫu 2); Bản sao Giấy khai sinh và Học bạ Tiểu học.

- Nhận hồ sơ: Từ ngày 15/5/2019 đến hết ngày 31/7/2019.

* Lớp 10: Chỉ tiêu 60 học sinh.

- Đối tượng tuyển thẳng: Học sinh đã tốt nghiệp THCS của trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở; Học sinh là người dân tộc rất ít người; Học sinh khuyết tật; Học sinh đạt giải cấp quốc gia trở lên về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật.

- Đối tượng dự thi: Các trường hợp còn lại đã tốt nghiệp THCS.

- Đối tượng xét tuyển: Học sinh đăng ký và thi ở trường phổ thông khác, đủ điểm đầu vào của Trường Phổ thông Tuyên Quang.

- Hồ sơ dự tuyển gồm có: Đơn xin dự tuyển (theo Mẫu 3); Giấy khai sinh; Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Học bạ THCS; Giấy xác nhận ưu tiên, khuyến khích; Giấy xác nhận điểm thi đầu vào của trường phổ thông (đối với học sinh không tham gia dự thi tại Trường Phổ thông Tuyên Quang).

- Đăng ký dự thi: Nhận hồ sơ từ ngày 20/5/2019 đến hết ngày 25/5/2019.

- Môn thi: Toán và Ngữ văn (theo đề thi của Sở GDĐT Tuyên Quang).

- Thời gian thi: Ngày 04/6/2019. Buổi sáng thi môn Toán, buổi chiều thi Ngữ Văn.

- Địa điểm thi: Cơ sở 1, Trường Đại học Tân Trào.

2. Tuyển sinh các lớp 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11 và 12

- Đối tượng: Học sinh đang học tại các trường khác có nhu cầu xin chuyển về học tại Trường Phổ thông Tuyên Quang.

- Đăng ký: Học sinh có nhu cầu chỉ cần đăng ký trước trực tiếp hoặc qua điện thoại, khi có ít nhất đăng ký của 15 học sinh/lớp, Trường phổ thông Tuyên Quang sẽ thông báo trực tiếp đến cha mẹ học sinh để làm thủ tục rút hồ sơ tại trường đang học.

- Hồ sơ: Được hướng dẫn trong Đơn xin chuyển trường: cấp tiểu học theo Mẫu 4a (học sinh trong tỉnh), Mẫu 4b (học sinh ngoài tỉnh); Cấp THCS theo Mẫu 5a (học sinh trong tỉnh), Mẫu 5b (học sinh ngoài tỉnh); Cấp THPT theo Mẫu 6a (học sinh trong tỉnh), Mẫu 6b (học sinh ngoài tỉnh).

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/5/2019 đến hết tháng 8/2019.

* Mọi chi tiết liên hệ:  Văn phòng Trường Phổ thông Tuyên Quang - Cơ sở 1 Trường Đại học Tân Trào,

- ĐT: 0207.3890.696;

- Website: tse.daihoctantrao.edu.vn

- Lãnh đạo trường:    TS. Nguyễn Thị Hải, DĐ: 0912.978.102;

TS. Lê Thiếu Tráng, DĐ: 091 250 4010.

(Đã ký)

PGS.TS. Nguyễn Bá Đức