Giao lưu tiếng Anh tài năng dành cho học sinh khối Trung học cơ sở năm học 2022 – 2023
Thứ bẩy, ngày 07-01-2023, 20:54

Ngày 07/01, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đăng cai tổ chức Giao lưu tiếng Anh tài năng dành cho học sinh khối Trung học cơ sở lần thứ nhất năm học 2022 – 2023.

ThS. Nguyễn Thu Hoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang phát biểu khai mạc

Tham gia cuộc giao lưu có 4 đội thi với 20 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện Yên Sơn, TP Tuyên Quang. Nội dung thi là các kiến thức ngôn ngữ, hiểu biết văn hóa, con người trên nền kiến thức phổ thông. Các thí sinh thể hiện các kỹ năng qua 2 phần thi là bài thi kĩ năng nghe, đọc, viết và thi sân khấu hóa.

Học sinh thực hiện bài thi kĩ năng nghe, đọc, viết

Học sinh tham gia phần thi năng khiếu

Các phần thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhờ sự đầu tư tập luyện nên các đội thi, các thí sinh đã thể hiện tốt phần thi của mình.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Buổi giao lưu đã tạo dựng sân chơi lành mạnh, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm dạy và học cho giáo viên và học sinh tham gia. Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã khen thưởng cho các đội thi và thí sinh có thành tích xuất sắc. Kết quả:

Em Tống Minh Ngọc Nhi (Trường Phổ thông Tuyên Quang) dành giải hùng biện xuất sắc nhất

Trường THCS Thắng Quân, Trường THCS Tứ Quận đạt giải B

Trường THCS An Tường đạt giải A

Trường Phổ thông Tuyên Quang dành giải Đặc biệt

Ảnh lưu niệm tại chương trình

Thực hiện: Thanh Bình, Phạm Hương