Học sinh Tiểu học hoàn thành vòng thi sơ khảo cuộc thi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" trực tuyến
Thứ năm, ngày 12-01-2023, 08:05

Ngày 10 - 11/1, hơn 100 học sinh khối Tiểu học Trường Phổ thông Tuyên Quang đã hoàn thành vòng sơ khảo cuộc thi trực tuyến "Trạng Nguyên tiếng Việt" trên Internet năm học 2022 - 2023.

Cuộc thi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" là sân chơi để học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ. Tạo môi trường lành mạnh để học sinh giao lưu, đấu trí.

Học sinh khối Tiểu học tham gia cuộc thi "Trạng Nguyên Tiếng Việt" trực truyến tại phòng máy Nhà trường

Thông qua cuộc thi, giúp học sinh thêm yêu tiếng Việt, hiểu rõ về địa lí, lịch sử, văn hoá Việt Nam. Từ đó, yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu.