Tham quan, trải nghiệm tại Đại đội Thiết giáp tỉnh Tuyên Quang
Thứ hai, ngày 19-12-2022, 12:48

Sáng ngày 19/12/2022, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức chương trình tham quan, học tập cho học sinh khối Tiểu học tại Đại đội Thiết giáp tỉnh Tuyên Quang. Đây là hoạt động nhằm ôn lại lịch sử truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Học sinh khối Tiểu học tham quan, học tập tại Đại đội Thiết giáp tỉnh Tuyên Quang

Dẫn đoàn học tập có Nhà giáo Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Thu Hoàn – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo.

Hơn 100 học sinh khối Tiểu học tham gia chương trình thực hiện nghi lễ dưới cờ cùng 10 lời thề danh dự của quân nhân; nghe giới thiệu về lịch sử hình thành Binh chủng Tăng Thiết giáp; tham quan đơn vị.

Học sinh khối Tiểu học nghe giới thiệu về lịch sử hình thành Binh chủng Tăng Thiết giáp

Nhân dịp thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Trường Phổ thông Tuyên Quang gửi lời chúc mừng tới cán bộ, chiến sĩ Đại đội Thiết giáp tỉnh Tuyên Quang.

Lãnh đạo Trường Phổ thông Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng

Qua buổi tham quan nhằm trang bị thêm cho học sinh những hiểu biết về doanh trại bộ đội, truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục học sinh lòng yêu nước, phát huy tính kỉ luật, có ý thức học tập, rèn luyện tích cực.

Một số hình ảnh tại Chương trình.