Không khí thi đua học tập ngay sau Tết Nguyên đán
Thứ hai, ngày 30-01-2023, 13:58

Kết thúc kì nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão kéo dài gần 02 tuần. Ngày 30/1, học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang bắt đầu đi học trở lại với khí thế hân hoan

Ngay từ 7 giờ sáng, mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng học sinh phấn khởi đến trường vì sau thời gian nghỉ được cùng gia đình đi tham quan nhiều nơi, trải nghiệm nét đẹp văn hóa của Tết cổ truyền.

Học sinh hào hứng chào đón ngày học đầu tiên sau Tết Nguyên đán Quý Mão.

Cô Nguyễn Thu Hoàn – Phó Hiệu trưởng chia sẻ, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trường đã quay trở lại trường với tâm thế vui vẻ và sẵn sàng học tập. Việc dạy và học đã bắt nhịp và thực hiện nghiêm túc tạo không khí thi đua ngay từ đầu năm mới.

Không khí các lớp học trong buổi học đầu năm rất nhộn nhịp và đầy tiếng cười

Với tinh thần trách nhiệm và không khí thi đua học tập sôi nổi, chúc thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang và các trường học trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và gặt hái được nhiều thành công.