Lễ kết nạp đoàn viên mới cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang
Thứ tư, ngày 24-03-2021, 15:34

Chiều nay, ngày 24/03/2021, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2021), Đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thúy Nga – Phó bí thư chi bộ nhà trường, Chủ tịch công đoàn; đồng chí Trần Văn Bắc - Phó bí thư Đoàn trường Đại học Tân Trào, Vũ Thị Vân - Phó bí thư chi đoàn.

Đại biểu dự buổi Lễ

Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Phổ thông Tuyên Quang đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các 32 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.