Tổ chức thành công Đại hội liên đội Trường Phổ thông Tuyên Quang, nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022
Thứ năm, ngày 04-11-2021, 19:50

Chiều ngày 04/11/2021, tại hội trường lớn Trường Đại học Tân Trào đã diễn ra Đại hội Liên đội đơn vị Trường Phổ thông Tuyên Quang, nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022.

Tham dự có Nhà giáo Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Văn Bắc – Bí thư Đoàn trường; thầy Ma Ngọc Thiết –Tổng phục trách Đội cùng 70 đội viên tiêu biểu đại diện cho 8 Chi đội của Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Chào cờ khai mạc Đại hội Liên đội

Tại Đại hội, các đại biểu được theo dõi hình ảnh và đóng góp ý kiến về báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 – 2021, dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Trong năm học 2021 -2022, Liên đội Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đạt được nhiều kết quả đáng nổi bật. Liên đội đã tổ chức nhiều các hoạt động, giáo dục, rèn luyện đạo đức cho học sinh, thành lập các câu lạc bộ học tập giúp các em đội viên, học sinh học tập tốt và tổ chức tốt các phong trào thu hút đông đảo các đội viên, học sinh tham gia. Đặc biệt triển khai thực hiện tốt phong trào: Đôi bạn cùng tiến, phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm, Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11, phong trào giữ vệ sinh trường lớp : Xanh - Sạch - đẹp…

Bước sang nhiệm kỳ mới, với chủ đề “Thiếu nhi Yên Sơn - Học tập tốt. Chăm ngoan - Vui khỏe An toàn”, Liên đội Trường Phổ thông Tuyên Quang tập trung triển khai các hoạt động giáo dục truyền thống, lịch sử, đạo đức, lối sống cho thiếu nhi; thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Tuyên Quang thi đua làm theo Năm điều Bác Hồ dạy”; tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền về Luật trẻ em, hoạt động phòng chống bạo lực, tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Đội.

Ra mắt Ban Chỉ huy Liên đội Trường Phổ thông Tuyên Quang, nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, có hiệu quả cao, Đại hội đã thống nhất bầu Ban Chỉ huy Liên đội Trường Phổ thông Tuyên Quang, nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 09 thành viên. Đây là những đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội.