Trường Phổ thông Tuyên Quang đạt giải nhất toàn đoàn tại hội diễn văn nghệ các trường trên địa bàn huyện Yên Sơn chào mừng 40 năm ngày nhà giáo việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
Chủ nhật, ngày 16-10-2022, 11:56

Ngày 16/10, Hội diễn văn nghệ các trường trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Tuyên Quang trên địa bàn huyện Yên Sơn chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022) được tổ chức tại Trường Đại học Tân Trào, Trường Phổ thông Tuyên Quang xuất sắc đạt Giải Nhất toàn đoàn tại hội diễn.

Tham dự chương trình có đồng chí Lý Mạnh Hồng – Phó giám đốc Trung tâm văn hóa, truyền thông và thể thao huyện Yên Sơn, đồng chí Nguyễn Hải Chung - Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Huy, đồng chí Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, đồng chí Nguyễn Ngọc Trinh - Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Vân, đồng chí Lưu Minh Cảnh -  Hiệu trưởng Trường THPT Tháng 10, đồng chí Trần Văn Dương - Hiệu trưởng Trường THPT Trung Sơn cùng ban giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh 05 trường học địa bàn huyện Yên Sơn.

Đại biểu tham dự chương trình

Hội diễn văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022) vòng Sơ khảo diễn ra quy tụ 05 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Yên Sơn. Trường Phổ thông Tuyên Quang có 03 tiết mục dự thi và đoàn đã vượt qua nhiều tiết mục và gây ấn tượng mạnh với số điểm cao chót vót.

Một số tiết mục đặc sắc

Kết quả, Trường Phổ thông Tuyên Quang đạt 03 giải thưởng dành cho các tiết mục xuất sắc nhất: 01 tiết mục giải A, 01 tiết mục giải B, 01 tiết mục giải C. Đặc biệt, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã xuất sắc giành Giải Nhất toàn đoàn tại hội diễn văn nghệ.

Trường Phổ thông Tuyên Quang giành Giải Nhất toàn đoàn tại hội diễn văn nghệ

Trường Phổ thông Tuyên Quang giành 03 giải A,B,C – giải thưởng dành cho các tiết mục xuất sắc nhất

Hội thi văn nghệ nhằm tạo điều kiện để cán bộ giáo viên giao lưu, gặp gỡ, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Yên Sơn. Đồng thời, xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo ấn tượng tốt đẹp với các trường bạn khi tham gia hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục tỉnh Tuyên Quang.

Ảnh lưu niệm tại cuộc thi