Trường Phổ thông Tuyên Quang - Đồng hành cùng phụ huynh với nỗi lo chuyển cấp học của con
Thứ năm, ngày 16-03-2023, 11:34

Trường Phổ thông Tuyên Quang (TSE) là một trong những trường phổ thông đào tạo uy tín và chất lượng tại tỉnh Tuyên Quang. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng tâm huyết và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường, TSE sẵn sàng đồng hành cùng quý phụ huynh với nỗi lo có con chuyển cấp học và cam kết mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập và rèn luyện tối ưu nhất.

Tầm nhìn của TSE là trở thành một trong những trường học có uy tín và chất lượng cao tại khu vực miền núi phía Bắc. Để đảm bảo cho học sinh được học tập tốt nhất, TSE đã đầu tư vào hệ thống giáo dục tiên tiến và chất lượng cao. Nhà trường luôn cập nhật kiến thức mới nhất, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập và phát triển tối đa khả năng của mình.

Một tiết học thực hành tại phòng thí nghiêm của học sinh TSE

TSE hiểu rõ rằng, quá trình chuyển cấp học của con em có thể mang đến nhiều nỗi lo và khó khăn cho phụ huynh. Chính vì thế, Nhà trường luôn sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh trong suốt quá trình này. Đội ngũ giáo viên và nhân viên của TSE sẽ hỗ trợ tối đa cho phụ huynh trong việc cung cấp thông tin về quy trình chuyển cấp, giải đáp các câu hỏi liên quan đến học tập và các vấn đề khác.

Năm 2023 Trường Phổ thông Tuyên Quang tiếp tục tuyển sinh các lớp đầu cấp với các chương trình giáo dục phù hợp với từng độ tuổi, từng trình độ học vấn của học sinh.

Đối với học sinh lớp 1, TSE cung cấp môi trường học tập an toàn và thân thiện, giúp các em phát triển kỹ năng cơ bản như đọc, viết, tính toán, v.v. thông qua các hoạt động giáo dục bổ ích và thú vị, tạo hứng thú học tập cho các em.

Học sinh lớp 1 hào hứng với tiết học Toán

Dịch vụ xe đưa đón học sinh của TSE từ lâu đã tạo được sự an tâm và tin tưởng của các phụ huynh

Đối với học sinh lớp 6, TSE đưa ra các chương trình giáo dục nâng cao về chuyên môn, giúp các em có thể nghiên cứu sâu về các môn học, đồng thời phát triển kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng sống cần thiết cho tương lai.

Cô và trò đội tuyển học sinh TSE tham gia cuộc thi Thách thức tài năng Toán học Việt Nam (Vietnam Mathematical Talent Challenge, viết tắt VMTC-2021) do Hội Toán học Việt Nam tổ chức tại điểm Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Một tiết học kỹ năng sống của các bạn học sinh TSE

Các giờ học ngoài trời của TSE luôn tạo nên sự hứng thú đối với các bạn học sinh

Với học sinh lớp 10, TSE cung cấp các khóa học nâng cao, giúp các em chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi tuyển sinh đại học và các kỳ thi quan trọng khác. Các em sẽ được học tập với các giáo viên có nhiều kinh nghiệm và được trang bị kiến thức vững vàng để đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và thực hiện ước mơ đại học.

Một buổi học Ngữ văn của cô và trò TSE

Buổi học ôn tập của các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, TSE cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh trong việc học tập và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, Nhà trường chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh, giúp các em học sinh tự tin và phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, TSE còn có các hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú như thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, hoạt động xã hội v.v., giúp các học sinh phát triển kỹ năng xã hội và rèn luyện tư duy, tính cách.

Với phương trâm "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", TSE luôn chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh, giúp các em học sinh tự tin và phát triển toàn diện.

Học sinh TSE tham gia và giành giải Nhất cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Tuyên Quang năm học 2021 - 2022

Với tinh thần tận tâm và trách nhiệm, TSE hy vọng sẽ được đồng hành cùng các phụ huynh trong việc đưa con em mình trở thành những người trẻ có năng lực và phẩm chất cao, để đóng góp vào sự phát triển của đất nước và xã hội.

TQU