Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang tích cực tập luyện chương trình báo công dâng Bác – Kết nạp Đội – học tập trải nghiệm giáo dục di sản tại Hoàng Thành Thăng Long
Thứ ba, ngày 28-02-2023, 19:58

Chỉ còn 8 ngày nữa là đến Chương trình học tập trải nghiệm thực tế và giáo dục di sản cho học sinh khối 3,4,5,6,7 tại Khu di tích Lăng Bác – Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), đến thời điểm này các bạn học sinh đang tích cực tập luyện đội hình, đội ngũ và các nghi thức cho chương trình.

Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ báo công dâng Bác và Lễ kết nạp Đội cho học sinh tại Lăng Bác; viếng Lăng Bác và tham quan quần thể Lăng Bác: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Nhà sàn, Ao cá Bác Hồ… Cùng ngày, học sinh sẽ tham quan trải nghiệm giáo dục di sản tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Càng gần ngày đi thực tế, không khí tập luyện càng trở nên sôi nổi, tích cực, nghiêm túc nhằm đảm bảo cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh học sinh luyện tập