Giáng sinh an lành của gia đình TSE
Thứ tư, ngày 25-12-2019, 16:04

Lại một Giáng Sinh nữa đã về! Đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Và tại TSE, những sắc màu rực rỡ của không khí lễ hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học.

Trong khung cảnh tràn ngập sắc màu rực rỡ Noel, TSE trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, các em học sinh hóa thân thành những ông bà Noel tí hon chạy nhảy tung tăng vui đùa cùng bạn bè và cô giáo.

Ông già Noel đến tặng quà tập thể lớp 8A

Những ánh mắt chăm chú, những nụ cười hạnh phúc xen lẫn những tiếng hò reo đầy háo hức của các bạn khiến cả không gian TSE như sáng bừng lên.

Giáng sinh khép lại với biết bao niềm hân hoan rạng ngời trong ánh mắt của các em học sinh với những phần quà mà ông già Noel trao tặng. Các em học sinh đã trải qua một mùa Giáng Sinh với thật nhiều niềm vui và tiếng cười, được học hỏi nhiều điều mới lạ và chào đón một năm mới sắp đến.

Chúc cho gia đình TSE có một mùa Noel ấm áp, nhiều niềm vui!

Dưới đây là một số hình ảnh: