Giáo viên Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia hội thi tuyên truyền giáo dục pháp luật giỏi cấp tỉnh năm 2020
Thứ hai, ngày 30-11-2020, 14:18

Ngày 28/11/2020, Giáo viên Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia Hội thi "Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật giỏi" năm 2020 dành cho thầy cô giáo là giáo viên dạy môn GDCD các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang do Sở Giáo dục & Đào tạo Tuyên Quang tổ chức.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Vũ Đình Hưng UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn Phó Giám đốc Sở GDĐT, đồng chí Nguyễn Thị Uyên Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và đại biểu các ban ngành: Sở Tư Pháp, Công an tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đại biểu tham dự

Tham gia hội thi có 28 thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo cấp trường THPT và 7 huyện, thành phố. Các thí sinh thực hiện 3 phần thi gồm: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức pháp luật và hùng biện. Nội dung thi phổ biến, giáo dục về Luật Giao thông đường bộ, Luật An ninh mạng, Luật Phòng chống mua bán người, Luật Bảo vệ môi trường...

Qua ba phần thi, cô giáo Hoàng Thanh Mai – Giáo viên dạy môn GDCD Trường Phổ thông Tuyên Quang đã thể hiện sự hiểu biết của mình về kiến thức pháp luật cũng như khả năng hùng biện về pháp luật.

Kết quả, cô giáo Hoàng Thanh Mai đã đạt giải khuyến khích từ ban tổ chức.

Thông qua Hội thi, các thầy cô giáo được rèn luyện nâng cao kiến thức, học hỏi, giao lưu các phương pháp dạy học hay, lồng ghép các môn học khác vào trong môn học Giáo dục công dân nhằm giáo dục cho học sinh phát triển toàn diện về kiến thức cũng như hiểu biết, tuân thủ pháp luật.