Vui đón Trung thu năm 2023
Thứ sáu, ngày 29-09-2023, 22:52

Hòa trong không khí vui tươi, nhộn nhịp của thiếu nhi cả nước hân hoan chào đón Tết Trung thu năm 2023. Chiều ngày 29/9, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức Vui Tết Trung thu cho học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở tại lớp học.

Nhân dịp Tết Trung thu, các em học sinh phấn khởi trang trí lớp học với những chiếc đèn lồng, chiếc đèn ông sao, góc check in lung linh đầy màu sắc. Bên cạnh đó, các lớp đã đồng loạt tổ chức liên hoan phá cỗ, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, chơi những trò chơi dân gian, cùng nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ Ngọc với bao điều thú vị.

Học sinh vui mừng, thích thú khi đón Tết Trung thu cùng thầy giáo người nước ngoài

Tuy năm nay các hoạt động vui Tết Trung thu chỉ tổ chức trên lớp học, nhưng các bạn học sinh vẫn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong ngày Tết Trung thu.

Trường Phổ thông Tuyên Quang chúc các bạn học sinh sẽ có thật nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ, vui vẻ, ấm áp cùng người thân và gia đình trong ngày Tết đoàn viên.

Dưới đây là một số hình ảnh.