Khai mạc Giải bóng đá nam học sinh
Chủ nhật, ngày 15-10-2023, 13:22

Chiều 14/10, tại Hội trường lớn - Trường Đại học Tân Trào, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Khai mạc “Giải bóng đá nam học sinh” năm học 2023 – 2024.

Đến tham dự buổi khai mạc có TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thúy Nga – Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Tạ Văn Nam - Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào; các nhà tài trợ, giáo viên chủ nhiệm; đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp, trọng tài, các cầu thủ cùng học sinh đến cổ vũ.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc “Giải bóng đá nam học sinh” năm học 2023 – 2024

TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Khai mạc

Giải bóng đá năm nay diễn ra từ ngày 14/10 đến ngày 11/11 có sự góp mặt của 5 đội bóng là các lớp 9A, 10A, 10B, 11A, 11B, 12A với hơn 50 cầu thủ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu giữa đội lớp 9A - 10B và 11B - 12A. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt với những màn rượt đuổi tỷ số đầy gay cấn. Ban tổ chức dự kiến sẽ tổng kết và trao giải vào ngày 13/11/2023.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, đồng thời đây cũng sẽ là cơ hội để phát hiện, ươm mầm, cho các tài năng của bóng đá ở các cấp cao hơn.

Một số hình ảnh.