Quyết định số 4606/QĐ-BGDĐT phê duyệt danh mục SGK lớp 8 sử dụng trong các cơ sở giáo dục theo Chương trình GDPT 2018 đã được Bộ GD&ĐT ban hành.

Ba công khai năm học 2019 - 2020

Thực hiện theo Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân, Trường Phổ thông Tuyên Quang thực hiện công khai theo các nội dung năm học 2020 - 2021 như sau:

Lễ bế mạc Giải Thể dục Thể thao TSE mở rộng lần thứ I, năm 2020

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 15/11/2020 Trường Phổ thông Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ bế mạc Giải Thể dục Thể thao TSE mở rộng lần thứ I, năm 2020.

Giáo viên Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia tập huấn trực tuyến Chương trình GDPT 2018

Từ ngày 29-01/9/2020, 07 giáo thuộc Tổ Tiểu học Trường Phổ thông Tuyên Quang được nhà trường tạo điều kiện tham gia lớp tập huấn trực tuyến Chương trình giáo dục phổ thông 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Giải bơi dành cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang năm 2020

Sáng ngày 12/07/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Giải bơi cho học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang năm 2020.

Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi hiệu quả trong thời gian gấp rút

Làm thế nào để ôn thi hiệu quả luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các sĩ tử sắp phải đối mặt với kỳ thi sắp tới. Vậy làm thế nào để có phương pháp ôn thi hiệu quả, khoa học, tiết kiệm thời gian và công sức? Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm ôn thi giúp các bạn tự tin, chủ động:

Rèn kỹ năng giao tiếp cho học sinh không khó nếu đúng cách

Điều quan trọng nhất khi rèn kỹ năng giao tiếp cho học sinh cũng như bất kỳ một kỹ năng nào khác, chính là bạn phải chịu khó. Thực trạng ở Việt Nam đã chỉ ra đa phần trẻ sẽ rất sợ nói trước công chúng, sợ phải giao tiếp với người khác, nhất là đối với những người mới tiếp xúc ban đầu. Đó chính là ...

Trường Phổ thông Tuyên Quang tích cực đổi mới phương pháp dạy học

Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và phát huy năng lực của học sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019 – 2020 của Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Trang 123456789