Trường Phổ thông Tuyên Quang chuẩn bị sẵn sang cơ sở vật chất đón học sinh quay trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19
Chủ nhật, ngày 21-02-2021, 15:02

Thực hiện công văn số 396/UBND-KGVX ngày 20 tháng 02 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch COVID-19, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất để đón học sinh quay lại trường.

Ngày 21/2/2021 nhà trường đã tiến hành tổng lao động vệ sinh quét dọn trường lớp, khu vực kí túc xá, phun thuốc khử khuẩn khuân viên, chuẩn bị nước sát khuẩn tại các khu vực.

Bên cạnh đó nhà trường còn thực hiện rửa tay sát khuẩn, đo nhiệt độ, khai báo y tế đối với học sinh nội trú.

Xây dựng một môi trường an toàn lành mạnh cho học sinh quay trở lại trường là mục tiêu đặt ra của nhà trường. Đó cũng là cách giúp học sinh, phụ huynh và giáo viên yên tâm khi tiến hành hoạt động dạy-học nối tiếp chương trình kì II.

Dưới đây là hình ảnh cho công tác chuẩn bị cơ sở vật chất của nhà trường.