Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang
Thứ sáu, ngày 28-01-2022, 16:42

Chiều ngày 28/01/2022, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường đối với ThS. Nguyễn Thu Hoàn.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang cho cô Nguyễn Thu Hoàn

Đến tham dự có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; ThS. Phạm Mạnh Hà – Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị Trường Đại học Tân Trào; ; Nhà giáo Trần Thị Nguyên – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể CBGV nhà trường.

Tại buổi công bố, ThS. Phạm Mạnh Hà –  Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị Trường Đại học Tân Trào đọc Quyết định bổ nhiệm.

Tiếp đó, PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang đã trao Quyết định, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thu Hoàn. Đồng thời mong rằng trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Thu Hoàn sẽ cùng với ban giám hiệu Trường Phổ thông Tuyên Quang đưa tập thể nhà trường phát triển, trở thành một trường phổ thông hàng đầu của tỉnh Tuyên Quang và khu vực.

Ban giám hiệu nhà trường thay mặt toàn thể CBGV tặng hoa chúc mừng