Trường Phổ thông Tuyên Quang gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022
Thứ hai, ngày 07-02-2022, 10:00

Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần, thầy trò Trường Phổ thông Tuyên Quang trở lại trường để tiếp tục công việc dạy và học. Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày đầu năm mới, nhà trường tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân vào sáng thứ Hai ngày 07/02/2022. Buổi gặp mặt diễn ra ngắn gọn, trang trọng và đầm ấm.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Bá Đức chúc các đồng chí CBGV và các em học sinh toàn trường một năm mới mạnh khỏe, công tác và học tập tốt, thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thầy Hiệu trưởng trao lì xì cho các thầy cô giáo và học sinh đạt giải cao trong Cuộc thi Khoa học Kĩ thuật cấp tỉnh và Kì thi tiếng Anh cấp huyện.

Thầy Hiệu trưởng lì xì cho thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc, vượt trội, được đông đảo phụ huynh đánh giá cao.

Sau buổi tập trung toàn trường, các bạn học sinh trở về lớp của mình để tiếp tục học tập. TSE xin chúc đại gia đình Trường Phổ thông Tuyên Quang một năm mới tốt lành.