Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2021
Chủ nhật, ngày 25-04-2021, 19:58

Từ ngày 22 đến 24 - 4, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Công đoàn Viên chức, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2021. Trường Phổ thông Tuyên Quang có 03 đồng chí tham gia theo Công đoàn Trường Đại học Tân Trào.

TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng cùng các công đoàn viên Nhà trường và các VĐV chụp ảnh lưu niệm tại giải thi đấu

Tham gia giải có trên 500 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong khối. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5môn: cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, bóng bàn, kéo co. Đây là giải thể thao dành cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi và rèn luyện thể chất cho cán bộ, nhân viên các cơ quan trong khối.

Kết quả, Trường Đại học Tân Trào dành Giải Nhất môn bóng chuyền hơi; Giải Nhất môn Cầu lông đôi nam trẻ; Giải Nhì môn Cầu lông đôi nam trên 40 tuổi; Giải Ba môn Cầu lông đôi nữ trên 35 tuổi.

Trường Đại học Tân Trào đạt Giải Nhất môn bóng chuyền hơi

Một số hình ảnh thi đấu môn bóng chuyền hơi

Một số hình ảnh thi đấu môn Cầu lông