Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh tài năng cấp tỉnh năm học 2020 - 2021
Chủ nhật, ngày 18-04-2021, 10:34

Ngày 17/4/2021,Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh tài năng cấp tỉnh năm học 2020 - 2021 dành cho học sinh phổ thông với mục đích tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả cho học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phong trào "Học đi đôi với hành" trong nhà trường.

Mùa giải năm nay, Trường Phổ thông Tuyên Quang có 02 học sinh tham gia cuộc thi. Kết quả, 02/02 học sinh tham gia cuộc thi đều đạt giải. Trong đó, khối THCS em Kiều Minh Thư - học sinh lớp 9B đạt giải Khuyến khích; khối THPT em Đỗ Trần Diễm Mai - học sinh lớp 11A đạt giải Ba.

Em Kiều Minh Thư - học sinh lớp 9B, Trường Phổ thông Tuyên Quang (đứng thứ ba từ phải sang)

Em Đỗ Trần Diễm Mai - học sinh lớp 11A, Trường Phổ thông Tuyên Quang (đứng thứ hai từ phải sang)

Khởi tranh từ ngày 17/04/2021 tại Trường Dân tộc Nội trú tỉnh, cuộc thi đã thu hút  đông đảo thí sinh và trường học trên địa bàn Tuyên Quang tham gia. Thông qua cuộc thi, các em học sinh phát huy được vai trò và trách nhiệm trong học tập và lao động. Thành tích của các em đạt được đã từng bước khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh.

.